Địa chỉ công ty văn phòng phẩm lớn ở Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm luôn ở mức cao. Có rất nhiều địa chỉ có thể mua văn phòng phẩm ở Hà Nội, nhưng để tìm ra một đơn vị cung cấp lớn để mua một lần đủ hết tất cả sản phẩm trong danh sách văn phòng phẩn cần mua mà không phải di chuyển nhiều thì khá khó khăn. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm kiếm xem công ty văn phòng phẩm lớn và uy tín ở Hà Nội nào có thể giúp ta giải quyết vấn đề này.

Nằm tại số 22 Phố Hạ Đình - Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội, công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Minh Nam (Minaco) cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với lợi thế có trụ sở ở trung tâm Hà Nội, Quý khách hàng dễ dàng tìm đến chọn lựa, mua sắm trực tiếp tại công ty. Cũng như thuận tiện cho việc giao hàng đến tận tay Quý khách một cách nhanh nhất.

Với nguồn hàng lớn luôn sẵn có, Quý khách có thể hoàn toàn an tâm mua sắm bất cứ mặt hàng văn phòng phẩm nào mình cần. Các mặt hàng của Minaco đa dạng về chủng loại từ giấy, bút, dụng cụ văn phòng, hàng tiêu dùng đến các thiết bị y tế, thiết bị máy, nội thất văn phòng và hàng trăm sản phẩm văn phòng các loại. Công ty luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, chiết khấu cao giúp các doanh nghiệp giảm bớt chi phí mua hàng, cùng với chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng, thanh toán chi tiết, rõ ràng.

Đội ngũ nhân viên của Minaco luôn sẵn sàng phục vụ.
Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0977 868 679 hoặc email xin gửi về: info@minaco.vn. 
Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!

Tư vẫn hỗ trợ

top
top