Khẩu trang sợi hoạt tính Kissy

Khẩu trang sợi hoạt tính Kissy

Thương hiệu:

Kissy

Xuất xứ:

Việt Nam

Thiết kế:

3 lớp

Đơn vị tính:

chiếc

Quy cách:

1chiếc/hộp

Công dụng:

một vật dụng thiết yếu, cần thiết để bảo vệ bảo cơ thể khỏi khói, bụi và mầm bệnh

40.000 VND

Thông tin sản phẩm

Ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mọi người. Lúc này, khẩu trang trở thành một vật dụng thiết yếu, cần thiết để bảo vệ bảo cơ thể khỏi khói, bụi và mầm bệnh. Khẩu trang Kissy M, L sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn khi lựa chọn khẩu trang. Với chất liệu an toàn, thiết kế thông minh, khẩu trang Kissy có thể lọc được bụi, chất độc cho ra khí sạch giúp bảo vệ tốt sức khỏe của bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế 3 lớp thông minh

Khẩu trang Kissy M, L có cấu tạo gồm 3 lớp chống khí ô nhiễm.

+ Lớp ngoài cùng sử dụng chất liệu vải cotton mềm mại tạo cảm giác thoải máu khi sử dụng, đồng thời giúp giữ lại những hạt bụi lớn.

+ Lớp chính giữa được làm từ sợi hoạt tính giúp chặn các hạt bụi nhỏ và khí độc như CO, SO2, H2S,... cho ra khí sạch giúp bảo vệ tốt sức khỏe của bạn.

+ Lớp lưới mềm trong cùng được làm từ sợi Polyester tạo độ tháng bảo vệ da mặt của bé yêu, tạo cảm giác dễ chịu hơn khi sử dụng sản phẩm.

- Sản phẩm được cấp bằng độc quyền sáng chế và đầu tư bởi ABSF- NaUy và được viện Pasteur Tp.HCM, Cục đo lường chất lượng Việt Nam kiểm nghiệm.

Kích thước tiện dụng

- Khẩu trang có kích cỡ vừa phải, nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt khi sử dụng.

- Ngoài ra, hay dây khẩu trang làm từ chun mềm co giãn, không gây đau tai hay ngứa, khó chịu khi đeo.

Màu sắc đa dạng

- Khẩu trang Kissy không chỉ có chất lượng tốt mà mẫu mã cũng rất đa dạng, đẹp mắt.

- Sản phẩm gồm nhiều màu sắc khác nhau cho cho bạn lựa chọn.
 

>>> LỰA CHỌN NGAY Khẩu trang sợi hoạt tính Kissy tại Văn phòng phẩm Minaco để nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách văn phòng phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng phẩm qua hotline: 0977 8686 79, email: info@minaco.vn.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top