Máy in laser Canon LBP 251 DW

Máy in laser Canon LBP 251 DW

Thương hiệu:

Canon

Độ phân giải:

600 x 600 dpi

Cổng giao tiếp:

USB/ LAN/ WIFI

Tốc độ in:

30 trang/ phút

Công dụng:

sử dụng trong văn phòng vừa và nhỏ có thể in được 500-2500 tờ/tháng

6.000.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm một chiếc máy in nhỏ gọn với giá cả phải chăng lại được trang bị những tính năng hiện đại hỗ trợ công việc giấy tờ nhanh chóng?

Không còn gì có thể phù hợp hơn dòng máy in laser Canon LBP 251 DW nữa đâu! Cùng chuyên gia máy in tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!

6 Tính năng đặc biệt của chứng tỏ LBP 251DW là loại máy in dành cho văn phòng lý tưởng nhất!

Tính năng in hai mặt tự động

Không cần mất nhiều thời gian để chờ đợi những bản in hai mặt chậm chạp với LBP 251DW bạn chỉ mất thời gian 6 giây cho bản in đầu tiên!

Tốc độ in trung bình trên giấy A4 lên đến 30ppm (30 trang/phút). Và theo các thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất công bố, một máy in nhỏ gọn như 251DW được sử dụng trong văn phòng vừa và nhỏ có thể in được 500-2500 tờ/tháng.

Tính năng kết nối mạng không dây đã được tính hợp và ứng dụng trong công nghệ chế tạo máy in chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Ông lớn trong ngành hàng máy in, Canon không thể không cho thêm mình một điểm cộng khi tích hợp tính năng này vào những dòng máy in cỡ nhỏ như laser Canon LBP 251 DW.

Không cần có mặt tại nơi cần in ấn, bạn cũng có thể xuất hồ sơ giấy tờ một cách đơn giản và nhanh chóng đặc biệt hơn nữa tài liệu hoàn toàn không được lưu lại nên có tính bảo mật cao.

Khay nạp giấy thoải mái tiện lợi

Còn gì tuyệt hơn với một chiếc máy in nhỏ gọn không chiếm chỗ lại có thiết kế khay nạp giấy rộng rãi có thể chứa tối đa đến 800 tờ/khay. Bạn sẽ không phải bận tâm đến việc liên tục kiểm tra khay đựng giấy nữa với dung lượng khay lớn như thế này!

Tích hợp ngôn ngữ chuẩn đa năng

Được hỗ trợ ngôn ngữ trình duyệt chuẩn PCL, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng máy in LBP 251 DW có thể tích hợp được với các ứng dụng đa dạng của hệ thống máy móc, thiết bị tại nơi làm việc.

Màn hình LCD 5 dòng

Màn hình tương đối rộng có khả năng hiển thị được nhiều thông tin trên màn hình giúp bạn thực hiện các thao tác máy tiện lợi hơn!

>>> LỰA CHỌN NGAY Máy in laser Canon LBP 251 DW tại Văn phòng phẩm Minaco để nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách văn phòng phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng phẩm qua hotline: 0977 8686 79, email: info@minaco.vn.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top