Máy in laser đa chức năng Xerox Docuprint M115W

Máy in laser đa chức năng Xerox Docuprint M115W

Thương hiệu: Xerox

Loại máy in: Máy in laser trắng đen đa chức năng

Tốc độ in: 20 trang/phút

Độ phân giải: 2400 x 600dpi

Bảo hành: 1 năm

* Nhà cung cấp: VPP MINACO

2.700.000 VND

Thông tin sản phẩm

Máy in laser đa chức năng Xerox Docuprint M115W được thiết kế nhỏ gọn dùng để bàn với khả năng xử lý công việc văn phòng đa dạng như: in, photo, scan. Dòng máy in này có tích hợp sẵn tính năng in không dây linh hoạt rất phù hợp cho các nhóm làm việc hoặc cá nhân giúp tăng năng suất hoạt động. 

Thiết kế nhỏ gọn, giá hợp lý

Máy in laser đa chức năng Xerox Docuprint M115W là một trong những dòng máy in laser trắng đen sản xuất dành cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Với thiết kế kích thước 385 x 255 x 343mm, nặng chỉ 11kg, FX M115W sẽ trở nên thật tiện lợi khi được đặt trên bàn làm việc và di chuyển một cách dễ dàng. 

Máy in laser đa chức năng Xerox FX M115W

Sản phẩm máy in lý tưởng cho năng suất

Không những cắt giảm chi phí giấy và thời gian in ấn bằng khả năng in ấn nhanh chóng 20 trang/phút mà máy in đa năng Xerox Docuprint M115W còn có giao diện điều khiển đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. FX-M115W sử dụng khay giấy 150 tờ giúp hạn chế thời gian thay giấy hay làm gián đoạn công việc. 

Máy in laser đa chức năng Xerox FX M115W

Tính năng in mạng không dây

Máy in Xerox Docuprint M115W hỗ trợ cổng kết nối USB 2.0 High Speed, Wireless và khả năng quét tài liệu với tốc độ sao chụp liên tục. Ngoài ra, dòng máy này còn tích hợp sẵn tính năng in không dây linh hoạt, in qua mạng, scan qua mạng mà không cần phải phụ thuộc vào vị trí đặt máy, chỉ cần thiết bị của bạn kết nối được sóng wifi của văn phòng cơ quan.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top