Máy tính 570 ES- Plus II Vinacal

Máy tính 570 ES- Plus II Vinacal

Máy tính Vinacal 570 Es Plus 2 có tính năng nổi trội

  •  Phím bấm của máy tính khoa học Vinacal 570ES Plus II rất nhạy
  •  Tính năng vượt trội hơn, tiện lợi hơn, màu sắc thời trang
  •  Kiểu dáng hoàn toàn mới, góc cạnh, hiện đại
  •  Máy tính khoa học Vinacal 570ES Plus II nổi trội hơn so với các dòng máy trước đây nhờ vào 12 tính năng mới được bổ sung mà đến thời điểm này
  •  Mang lại cho người sử dụng sự thuận tiện, nhanh chóng khi giải toán và ngay cả khi kiểm tra kết quả các phép toán.
  •  Không còn gặp khó khăn và mất thời gian với nắp pin trong như trước, người dùng sẽ không còn “ngại” thay pin cho máy tính của mình nữa
  •  Nhà cung cấp: VPP MINACO

445.000 VND

Thông tin sản phẩm

Trên thị trường máy tính khoa học dành cho học sinh hiện đang có 2 dòng nổi bật nhất là Vinacal ES PLUS II và Casio 570VN PLUS. Trong đó, Vinacal ES PLUS II khi mới xuất hiện đã tạo nên một cơn sốt thật sự vì dòng máy này có những tính năng nổi bậc mà các dòng máy khác không có.

Vinacal ES PLUS II – Máy tính nhiều tính năng nhất hiện nay

Ngoài những tính năng cơ bản mà một máy tính khoa học phải có, Vinacal ES PLUS II được bổ sung thêm 12 tính năng mới rất cần thiết cho học sinh THCS và THPT ở Việt Nam như: Lim (Tìm giới hạn), MODE EQN (lưu nghiệm), Minmax (Tìm cực trị của hàm số Parapol), Tính tích của một dãy số, Phép tính với số thập phân vô hạn tuần hoàn, Phím nhớ PreAns, Tính năng Int và Intg, Hiển thị “Infinite Sol / No-solution”,  Tính năng VERIFY, Giải bất phương trình, Tính Q1, Q3 và med (medium) trong MODE STAT, Tạo ra bảng số từ một hoặc hai hàm (TABLE). Dòng sản phẩm này của Vinacal có tổng cộng 452 tính năng và là dòng máy tính nhiều tính năng nhất trên thị trường.

Vinacal ES PLUS II

 

Đặc biệt, Vinacal ES PLUS II được phát triển dựa trên nghiên cứu chương trình giáo dục Toán – Lý – Hóa – Sinh của Việt Nam nên rất phù hợp cho các bạn đang học từ lớp 6 đến lớp 12 và cả đại học. Vì vậy, ngày 13/5/2013 Bộ Giáo Dục Việt Nam đã có thông báo chính thức cho phép mang Vinacal ES PLUS II vào phòng thi.

Vinacal ES PLUS II -  Máy tính khoa học đẹp nhất Việt Nam

Vinacal không chỉ đầu tư về tính năng mà còn tập trung vào thiết kế để cho ra đời các sản phẩm màu sắc tươi trẻ, kiểu dáng hiện đại giúp cho chiếc máy tính của bạn thật sinh động và bắt mắt. Vinacal ES PLUS II có 4 màu cho bạn tha hồ lựa chọn là xanh dương, xanh lá cây rất tươi trẻ, màu xám mạnh mẽ và hồng cực dễ thương.

Vinacal

 

Vinacal ES PLUS II được thiết kế vuông vứt với nắp trượt tiện lợi. Máy được thiết kế khá vừa tay và cũng cân bằng khi thao tác để trên bàn. Bàn phím của sản phẩm này được thiết kế với chất liệu và công nghệ in đặc biệt giúp cảm giác bấm phim nhạy và phim không bị bong tróc theo thời gian.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top