MINACO – đại lý cung cấp văn phòng phẩm tại Hà Nội uy tín

Hiện nay, tình trạng văn phòng phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái phổ biến tràn lan trên thị trường. Để không gặp phải tình trạng trên, quý khách nên lựa chọn những đơn vị cung cấp văn phòng phẩm uy tín. Ngoài ra, việc mua hàng từ những công ty úy tín còn giúp quý khách tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất lao động cùng rất nhiều lợi ích khác. Bài viết dưới đây giới thiệu tới quý khách MINACO – đại lý cung cấp văn phòng phẩm tại Hà Nội uy tín nhất.

 

Lý do nên mua tại các đại lý uy tín?

Khi mua ở các đại lý uy tín sẽ giúp quý khách đảm bảo được chất lượng nguồn hàng, vì để xây dựng được một thương hiệu lớn, chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Nếu như đại lý bán hàng kém chất lượng đã không thể tồn tại đủ lâu để có thể giữ uy tín của mình được. Hơn nữa, các đại lý văn phòng phẩm uy tín đều có những chính sách ưu đãi, chiết khấu cao cho khách hàng. Việc mua hàng từ các đại lý văn phòng phẩm uy tín cũng sẽ giúp quý khách giảm bớt chi phí vì khi nhập hàng thường nhập với số lượng rất nhiều, kéo theo chi phí phát sinh, giá thành trên từng sản phẩm được giảm bớt. Chữ tín là điều được các đại lý trên đặt lên hàng đầu, các sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí. Chất lượng dịch vụ cũng là điểm nổi bật khi nhân viên luôn tận tình với khách hàng, phục vụ chu đáo khi có sự cố phát sinh, đảm bảo đem lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

 

Đại lý cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà nội

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Minh Nam với gần 10 năm hoạt động là một địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm tại Hà Nội chất lượng và uy tín nhất. Đến với văn phòng phẩm MINACO, quý khách sẽ luôn được đón chào với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn từng sản phẩm cho quý khách. Chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng, thanh toán chi tiết, rõ ràng. Công ty luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, chiết khấu cao giúp các doanh nghiệp giảm bớt chi phí mua hàng, cùng với chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng, thanh toán chi tiết, rõ ràng. Không chỉ là đại lý cung cấp văn phòng phẩm tại Hà Nội công ty hiện đang là đối tác với rất nhiều doanh nghiệp toàn miền Bắc. Các sản phẩm kinh doanh chính của công ty gồm có:

-          Giấy, bút, dụng cụ văn phòng các loại.

-          Vật tư phòng sạch

-          Vật tư tiêu hao

-          Thiết bị máy văn phòng

-          Và hàng trăm sản phẩm văn phòng khác…

 

 

Ảnh. MINACO – đại lý cung cấp văn phòng phẩm tại Hà Nội uy tín 

 

Qua những thông tin trên, hy vọng quý khách hàng đã có cho mình được địa chỉ một đại lý cung cấp văn phòng phẩm tại Hà Nội uy tín nhất. Văn phòng phẩm MINACO hân hạnh được phục vụ quý khách hành nhằm đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Quý khách có nhu cầu đặt hàng cũng như tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm của công ty vui lòng liên hệ qua hotline 024 62850755/ 0977868679 hoặc truy cập website http://minaco.vn/. Cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng.

 

 

 

Tư vẫn hỗ trợ

top
top