Minaco văn phòng phẩm giao hàng tận nơi tại Hà Nội và các vùng lân cận

Văn phòng phẩm đã và đang là đồ dùng cực kỳ phổ biến với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tìm được cửa hàng văn phòng phẩm chất lượng đã khó, tìm cách vận chuyển nếu mua số lượng lớn còn khó hơn. Cùng với sự phát triển hiện đại của xã hội, chúng ta ngày càng ít trực tiếp mua hàng tại cửa hàng mà thay vào đó sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi nhờ tính tiện lợi, nhanh gọn của chúng. Mua sắm văn phòng phẩm cũng không phải là ngoại lệ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dịch vụ văn phòng phẩm giao hàng tận nơi tại Hà Nội và các vùng lân cận của MINACO qua bài viết dưới đây.

 

Về công ty MINACO

 

MINACO là địa chỉ chuyên cung cấp văn phòng phẩm các loại uy tín, chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.  Các sản phẩm ở đây cực kỳ đa dạng, đủ chủng loại phục vụ cho mọi nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm của quý khách. Công ty luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, chiết khấu cao giúp các doanh nghiệp giảm bớt chi phí mua hàng, cùng với chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng, thanh toán chi tiết, rõ ràng. Công ty còn có dịch vụ văn phòng phẩm giao hàng tận nơi tại Hà Nội và các vùng lân cận, đảm bảo mang đến cho quý khách trải nghiệm mua sắm tốt nhất với tốc độ giao hàng cực nhanh. Công việc của quý khách đơn giản chỉ là chọn lựa sản phẩm và chốt đơn hàng, mọi thứ còn lại hãy để chúng tôi lo.

 

 

Ảnh 1: Minaco Văn phòng phẩm chất lượng

 

Về dịch vụ văn phòng phẩm giao hàng tận nơi tại Hà Nội và các vùng lân cận

Quý khách có thể đặt hàng trên trang web http://minaco.vn/ hoặc trực tiếp đặt hàng tại cửa hàng ở địa chỉ số 22 Phố Hạ Đình- Quận Thanh Xuân-TP. Hà Nội. Sau khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách, đơn hàng sẽ được xử lý trong khoảng 24 giờ và liên hệ tới quý khách xác nhận việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng là từ 24h đến 48h kể từ khi chốt đơn, phụ thuộc vào vị trí nhận hàng cũng như không có sự cố phát sinh. Các sự cố phát sinh có thể kể đến như là nhân viên giao hàng không thể liên lạc qua số điện thoại quý khách cung cấp, địa chỉ giao hàng không đúng. Ngoài ra còn có những nguyên nhân bất khả kháng phát sinh từ công ty như số lượng đơn hàng quá nhiều, các đối tác giao hàng không đúng hẹn. Với những trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ có kế hoạch và sắp xếp lịch giao hàng theo đúng tiến độ đã cam kết với khách.

 

Ảnh 2: Minaco Giao hàng tận nơi

 

MINACO với dịch vụ văn phòng phẩm giao hàng tận nơi tại Hà Nội và các vùng lân cận đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Quý khách có nhu cầu đặt hàng cũng như tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm của công ty vui lòng liên hệ qua hotline 024 62850755 hoặc truy cập website http://minaco.vn/. Cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng.

 

 

Tư vẫn hỗ trợ

top
top